“บลูวัลเล่ย์” น้ำแร่ธรรมชาติบลูวัลเล่ย์ นิยามใหม่ของความสดชื่น จากแหล่งน้ำพุเย็นธรรมชาติแจ้ซ้อน จังหวัดลำปาง

 

 

ต้นกำเนิดของน้ำแร่บลูวัลเล่ย์ น้ำแร่บลูวัลเล่ย์เป็นน้ำพุเย็นธรรมชาติ (Natural Cold Spings) ผุดขึ้นจากใต้ดินบนเทือกเขาสูง 1,214 ฟุต ในตำบลแจ้ซ้อนจังหวัดลำปาง อุดมด้วยแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์จากธรรมชาติ

 

 

 

คุณประโยชน์ของน้ำแร่ น้ำแร่ที่มาจากธรรมชาติมีค่าความเป็น กรด-ด่าง ที่เหมาะสมกับร่างกายของมนุษย์จึงไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร เหมาะกับทุกเพศทุกวัย แหล่งน้ำและโรงงานบรรจุน้ำแร่ธรรมชาติบลูวัลเล่ย์อยู่ใกล้กับเขตอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน ภายใต้ธรรมชาติอันสวยงาม เต็มไปด้วยผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์อากาศบริสุทธิ์ ปราศจากฝุ่นควัน มลพิษจึงยืนยันได้ถึงสภาพแวดล้อมที่ได้รับการดูแลที่ปราศจากการปนเปื้อนจากแหล่งชุมชนและอุตสาหกรรม

 

 

 

ด้วยคุณสมบัติของน้ำแร่ธรรมชาติที่อุดมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อร่างกายในปริมาณที่พอเหมาะ ซึ่งร่างกายสามารถนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว การดื่มน้ำแร่ธรรมชาติจึงเป็นการเสริมแร่ธาตุที่ร่างกายสูญเสียไป หรือได้รับไม่เพียงพอจากการรับประทานอาหารไม่ครบหมู่ ส่งผลให้ร่างกายมีสุขภาพดี รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าและยังเป็นการล้างพิษด้วยธรรมชาติที่สะดวก และง่ายดายที่สุดเหมาะในการดื่มเป็นประจำทุกวันสำหรับคนทุกเพศวัย

 

 

 

นายกฤษณ์ อุฬารเสถียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิโยมิซุ จำกัด ผู้ผลิตน้ำแร่ธรรมชาติ บลูวัลเล่ย์ กล่าวว่า บลูวัลเล่ย์ ผลิตมาแล้ว ๒ ปีเศษโดยจุดขายคือ คุณภาพของน้ำแร่ที่มาจากบ่อน้ำแร่อายุหลายร้อยปี สีของบ่อจะออกสีฟ้า ผ่านการตรวจวัดคุณภาพจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีแร่ธาตุที่เหมาะสม มีค่าความเป็นกรดที่เป็นกลาง อีกทั้งมีรูปแบบการบรรจุภัณฑ์ที่หลายคนชื่นชอบ และมีทั้งภาษาไทย อังกฤษ และจีน ระบุไว้ ราคาเริ่มที่ ๘ บาท ขึ้นอยู่ปริมาณความจุของน้ำ และผ่านการขึ้นทะเบียนจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา (Food and Drug Administration) หรือ อย. แล้ว ปัจจุบันน้ำแร่ได้รับความนิยมมากขึ้นจากคนไทย ซึ่งสังเกตได้ว่า ลูกค้าร้อยละ ๘๐-๙๐ เป็นคนไทย เนื่องจากคนไทยเริ่มหันมารักสุขภาพโดยเฉพาะการดื่มน้ำแร่ธรรมชาติ ส่วนร้อยละ ๑๐-๒๐ เป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน

 

 

 

 

ติดต่อ บริษัท ดิโยมิซุ จำกัด

375/1 หมู่ 11 ตำบลแจ้ซ้อน อ.เมืองปาน จ.ลำปาง

Contact : Kiyomizu Co.,Ltd

E-mail : Kiyomizu.company@gmail.com

054-019-785 091-725-9229 081-898-4848

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *