เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดคลับแรกนอกกรุงเทพฯ เอาใจชาวเชียงใหม่

 

 

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ จะเป็นฟิตเนสที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในเมือง
ด้วยพื้นที่สำหรับการออกกำลังกายกว้างขวางกว่า
2,000 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 สตูดิโอ
และอุปกรณ์ออกกำลังกายระดับโลก พร้อมคลาสออกกำลังกายกว่า
200 คลาสต่อสัปดาห์

 

ประเทศไทย, 14 มีนาคม 2561 – เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ แบรนด์ฟิตเนสระดับโลก พร้อมแล้วที่จะนำความตื่นเต้นสู่ภาคเหนือของประเทศไทย ด้วยการเปิดตัวเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ ซึ่งเป็นคลับระดับไฮเอนด์แห่งล่าสุด หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2557

เมื่อเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่เปิดให้บริการในวันที่ 17 มีนาคม จะมาเปลี่ยนประสบการณ์การออกกำลังกายของชาวเชียวใหม่ ด้วยสถานที่และอุปกรณ์ระดับพรีเมียม บนพื้นที่กว่า  2,000 ตารางเมตร หรูหราด้วยมาตรฐานเดียวกับคลับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ แห่งอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น  Mind & Body Studio, Ride Studio และHigh Energy Studio พร้อมคลาสออกกำลังกายสุดมันส์กว่า 200 คลาสต่อสัปดาห์

 

 

 

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คลับแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ และเป็นสาขาแรกที่อยู่นอกกรุงเทพฯ รวมทั้งเป็นคลับแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มี Boxing Studio หรือสตูดิโอสำหรับชกมวยโดยเฉพาะ คลับแห่งนี้เป็นสาขาที่ 7 ในประเทศไทย และจะมาช่วยเปลี่ยนภาพลักษณ์ให้เชียงใหม่ จากเมืองแห่งประวัติศาสตร์และศิลปะให้เป็นจุดศูนย์กลางแห่งอนาคต

“การขยายสาขาสู่จังหวัดนอกกรุงเทพฯ เป็นความตั้งใจของเราตั้งแต่เริ่มต้น”  คริสเตียน เมสัน กรรมการผู้จัดการเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวถึงการเปิดคลับในเชียงใหม่ครั้งนี้ “ปัจจุบันผู้คนมีความรู้เรื่องสุขภาพและการออกกำลังกายมากขึ้น และพวกเขามองหาบริการและประสบการณ์ที่คุ้มราคา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ และสิ่งนี้เป็นสิ่งที่เชียงใหม่ยังไม่มี นอกจากนี้ เชียงใหม่เป็นบ้านเกิดของนักมวยระดับโลกหลายคน เรามองเห็นโอกาสในจุดนี้ และอยากจะสร้างฟิตเนสที่มีมาตรฐานเดียวกับกรุงเทพ แต่ก้าวไปอีกระดับและเหนือความคาดหมาย”

“จากประสบการณ์การดำเนินกิจการในหลายประเทศของเอเชียและได้รับการตอบรับที่ดีมากมาโดยตลอด เราเชื่อว่ามีโอกาสอีกมากสำหรับฟิตเนสระดับพรีเมียม ซึ่งเวอร์จิ้น เอ็คทีฟมีความเชี่ยวชาญด้านการมอบประสบการณ์ที่หรูหรา ด้วยอุปกรณ์ สถานที่ และคลาสออกกำลังกายที่หลากหลาย”

 

 

 

 

 

วุธรวี จารุวัฒนะ ผู้จัดการใหญ่ ประจำประเทศไทย บริษัท เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มองการออกกำลังกายและสุขภาพแบบองค์รวม เราต้องการมีส่วนร่วมในเส้นทางสุขภาพของสมาชิก ซึ่งชาวเชียงใหม่จะได้สัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายที่หรูหราและตอบโจทย์ทุกครั้งที่มาเยือนเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ด้วยมาตรฐานเดียวกับคลับในกรุงเทพฯ สถานที่แห่งนี้เป็นที่สำหรับการออกกำลังกาย พักผ่อน และพบปะสังสรรค์กับสมาชิกท่านอื่น ๆ เพราะเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป็นแบรนด์ที่เน้นเรื่องความอบอุ่นและบริการที่เหมาะกับแต่ละบุคคล

แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ใหม่สำหรับแวดวงฟิตเนสของเชียงใหม่ แต่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟได้รับความสนใจจากชาวเชียงใหม่เป็นอย่างมาก เห็นได้จากจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมออกกำลังกายนอกสถานที่ที่ทางเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ได้จัดขึ้นในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้เข้าร่วมหลายร้อยคน กิจกรรมเหล่านี้เป็นการเปิดโอกาสให้ชาวเชียงใหม่ได้สัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายแบบเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ก่อนที่จะเปิดคลับอย่างเป็นทางการ

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป็นส่วนหนึ่งของเวอร์จิ้น กรุ๊ป ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดย เซอร์ ริชาร์ด แบรนสัน เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2542 และปัจจุบันมีคลับกว่า 240 แห่งทั่วโลกใน 4 ทวีปและ 8 ประเทศ โดยเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป็นผู้นำด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย ซึ่งมักจะนำเสนอเทรนด์การออกกำลังกายใหม่ ๆ และประสบการณ์การออกกำลังกายสุดพิเศษที่พัฒนาขึ้นโดยทีมงานนวัตกรรมของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ หรือผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสระดับโลก เพื่อคิดค้นคลาสออกกำลังกายที่เป็นเอกสิทธิ์ของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (เช่น GRID และ H.E.A.T) รวมถึงคลาสที่เอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟเท่านั้น (เช่น Les Mills’ THE TRIP™)

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดคลับแห่งที่ 7 นี้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ มอบข้อเสนอพิเศษตลอดเดือนมีนาคม สมาชิกใหม่ที่สมัครสมาชิกแบบ 12 เดือนที่สาขาใดก็ได้ ทั้งในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ จะได้รับสิทธิพิเศษ ฟรีค่าสมาชิก 4 สัปดาห์

 

เกี่ยวกับ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดคลับแรกที่ประเทศอังกฤษเมื่อปีพ.ศ. 2542 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป็นบริษัทในกลุ่มบริษัทเวอร์จิ้นที่ก่อตั้งโดย เซอร์ ริชาร์ด แบรนสัน ปัจจุบันเวอร์จิ้น แอ็คทีฟเป็นหนึ่งในผู้นำด้านสถานออกกำลังเพื่อสุขภาพในโลก โดยมีสมาชิกกว่า 1.4 ล้านคน จาก 240 คลับที่ตั้งอยู่ใน 8 ประเทศ ในสี่ทวีปทั่วโลก (แอฟริกาใต้ สหราชอาณาจักร อิตาลี สเปน โปรตุเกส ออสเตรเลีย นามิเบีย บอตสวานา ประเทศไทย และสิงคโปร์) เป้าหมายของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คือทำให้
การออกกำลังกายเป็นเรื่องเกินห้ามใจ  ด้วยบริการชั้นนำ  อุปกรณ์แปลกใหม่  และคลับที่ดีที่สุด  สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับคลับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ อุปกรณ์ และอัตราค่าบริการได้ที่ www.virginactive.co.th หรือ facebook.com/virginactivethailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *