Beyond Beauty & Wellness 2018 “มหกรรมแห่งคนรักสุขภาพและความงาม” ครั้งที่ 1

 

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2561 Press kid งานแถลงข่าวการจัดงาน Beyond Beauty & Wellness 2018 “มหกรรมแห่งคนรักสุขภาพและความงาม” ครั้งที่ 1 ณ ลานกิจกรรมหน้าลิฟท์แก้ว ชั้น 3 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต สมาคมสนับสนุนบริการสุขภาพ เชียงใหม่ โดยการสนับสนุนของเทศบาลนครเชียงใหม่,มูลนิธิเอ็มพลัส และ มูลนิธิปันรัก มอบหมายให้บริษัท Big Exhibition จำกัด ดำเนินการจัดงาน Beyond Beauty & Wellness ครั้งที่ 1 หรือ มหกรรมเพื่อความงามและสุขภาพ ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 23 – 25 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ลานกิจกรรมชั้น G ของศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

 

 

 

งานใหญ่ครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อคนที่รักสุขภาพความงามโดยเฉพาะ ภายในงานจะพบกันนวัตกรรมใหม่ๆ ของวงการความงามและสุขภาพ ซึ่งปัจจุบันต้องยอมรับว่าทั้งสองอย่างเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตและเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการมีสุขภาพที่ดี ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ผิวพรรณสดใส หน้าตาสวยงาม ด้วยนวัตกรรมต่างๆ ในปัจจุบันตอบสนองความต้องการเหล่านั้นและเราได้รวบรวมมานำเสนอภายในงานนี้แล้วทั้งสิ้น อาทิเช่น นวัตกรรมความงามเกี่ยวกับการศัลยกรรมแนวใหม่ให้สวยสมใจโดยประหยัดค่าใช้จ่าย จากคลีนิคชั้นนำทั่วเชียงใหม่ หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างตรงจุดและตรงใจ โดยสนนราคาที่ใครก็ปฏิเสธมิได้
นอกจากนั้นแล้วในแต่ละวันยังมีกิจกรรมทั้งภาคบันเทิงและความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ผู้บริโภคที่มาชมงานนี้จะได้รับโอกาศพิเศษหรือโปรโมชั่นพิเศษมากมายที่โดยปกติจะไม่ได้รับโอกาศนี้ เฉพาะงานนี้งานเดียวจริงๆ

ในงานนี้จะมีการจัดการประกวดและแข่งขัน ชิงเงินรางวัลและถ้วยเกียรติยศ ดังนี้

วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 จัดการประกวด Miss Beauty Surgery 2018 คัดเลือกสาวงามที่ผ่านการทำศัลยกรรมความงามมาแล้วทำให้บุคลิกภาพเปลี่ยนไป สวยงามยิ่งขึ้น มั่นใจในตัวเองมากขึ้น
วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 มีการประกวด Miss Queen Surgery 2018 คัดเลือกสาวประเภทสองที่ผ่านการทำศัลยกรรมความงามมาแล้ว เปลี่ยนลุ๊คเป็นสาวงามเต็มตัว และอยู่ในสังคมได้อย่างมั่นใจ
วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 มีการแข่งขัน Make Up Over Championship 2018 เพื่อส่งเสริมเมคอัพอาร์ตติสท์รุ่นใหม่ที่สามารถแต่งหน้าเปลี่ยนบุคลิกจากคนธรรมดาๆ ให้กลายเป็นคนสวยดูดี เปลี่ยนลุ๊คได้ดั่งใจ

 

 

 

 

ท่านที่สนใจเข้าร่วมประกวดและแข่งขันสามารถสมัครได้ที่
FB : chiang mai beyond beauty

อีกหนึ่งกิจกรรมในงานเดียวกันที่อยากเชิญชวนทุกท่านมีส่วนร่วมคือ การวิ่งการกุศล ปันรักปันยิ้ม เพื่อเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ มูลนิธิปันรักและเพื่อผู้ติดเชื้อ HIV มูลนิธิเอ็มพลัสเชียงใหม่ โดยจะมอบรายได้จากกิจกรรมนี้หลังหลักค่าใช้จ่าย ในเวลา 05.30 น. ของวันที่ 25 กุทภาพันธ์ 2561 เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดี โดยจุดเริ่มสตาร์ทการวิ่งครั้งนี้เริ่มจากลานม่วนใจ๋ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เลียบถนนรอบคูเมืองเชียงใหม่ทั้งสี่ด้านจนกลับมาถึงจุดสิ้นสุดที่เดิม ระยะทางรวม 10 กิโลเมตร นักวิ่งที่เข้าเส้นชัยเป็นคนแรกในแต่ละรุ่นจะได้รับถ้วยเกียรติยศของท่านนายกเทศมนตรีเทศบาลนครเชียงใหม่ ถ้วยของนายกสมาคมสนับสนุนบริการสุขภาพ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นต้น

สมัครเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศล ปันรักปันยิ้ม เพื่อเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ มูลนิธิปันรักและเพื่อผู้ติดเชื้อ HIV มูลนิธิเอ็มพลัสเชียงใหม่ ได้ที่
FB : Pun Run
ค่าสมัคร 300 บาท รับเสื้อยืด และเหรียญที่ระลึก
สมัคร VIP 1,000 บาท รับเสื้อยืด เหรียญที่ระลึก และถ้วยที่ระลึก

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *