เทศบาลนครเชียงใหม่ เชิญชวนเที่ยวงาน Chiangmai Countdown 2018 Lanna Festival 

เทศบาลนครเชียงใหม่ เชิญชวนเที่ยวงาน Chiangmai Countdown 2018 Lanna Festival ร่วมนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในวันที่ 31 ธ.ค.นี้  ตั้งแต่เวลา 19.00 เป็นต้นไป ณ ลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ พร้อมกิจกรรมและการแสดงศิลปวัฒนธรรมอีกมากมาย

นายสุนทร ยามศิริ รองนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ เปิดเผยว่า เทศบาลนครเชียงใหม่เตรียมจัดงาน เชียงใหม่เค้าดาวน์ 2018 ล้านนาเฟสติวัล” ( Chiangmai Countdown 2018 Lanna Festival) ภายใต้แนวคิด สนุก ปลอดภัย ไร้แอลกอฮอล์” ในวันที่ 31 ธันวาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 19.00 เป็นต้นไป ณ ลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในจังหวัดเชียงใหม่ รวมทั้ง ช่วยส่งเสริมให้เยาวชนได้ทำกิจกรรมที่มีความคิดสร้างสรรค์ ตลอดจน ร่วมอนุรักษ์ ศิลปวัฒนธรรมล้านนา และสร้างความสุขความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนจังหวัดเชียงใหม่

โดยภายในงานจะได้พบกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ได้แก่ การแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนา การฟ้อนรำดาบ การฟ้อนเทียน การซออวยพรปีใหม่ของศิลปินล้านนา การจัดกาดหมั้วคัวแลง อาหารพื้นบ้าน และการแสดงของศิลปินล้านาที่มีชื่อเสียง อาทิ ไม้เมือง วิฑูรย์ ใจพรม ศิลปินวงVietrio อีกทั้งพบกับต้นคริสมาส สูงกว่า 6 เมตร ซึ่งในเวลา 23.50 น. จะร่วมนับถอยหลังสู่ศักราชใหม่ โดยการจุดพลุเพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2561

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *